Kubet, Giám đốc FIFA ghi nhận nỗ lực của Qatar cho World Cup 2022

最新消息橫幅廣告

Kubet, Giám đốc FIFA ghi nhận nỗ lực của Qatar cho World Cup 2022

Chủ tịch FIFA ca ngợi nỗ lực của Qatar trong việc giải cứu người Afghanistan. Qatar trước hết đã chuyển đổi một cơ sở được xây dựng cho world cup 2022 vietnam để bạn có thể tiếp nhận những người Afghanistan sơ tán trong thời gian ngắn.

 

Hãy giành chiến thắng tại các trò chơi đánh bạc ngay bây giờ! - Sòng bạc Ku
 

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã ca ngợi chức năng của Qatar trong việc sơ tán hàng trăm người Afghanistan khỏi Kabul trong vài tuần qua. Ông thống kê 2 số cuối giải đặc biệt theo tháng Infantino đã đưa ra bình luận của mình trong chuyến tham quan một trong những tiện ích nhà ở ngắn gọn mà Qatar đã cam kết dành cho những người sơ tán. "Thực tế là Qatar mở cửa biên giới của mình cho đấu trường đang cho thấy đây là một quốc gia thống nhất chào đón của Mỹ," xác định cấp cao của FIFA đã nói với báo chí. Infantino đã đi tham quan khu phức hợp mới mở vào thứ Bảy, trong đó anh ta đến thăm những người Afghanistan sơ tán, đánh bạc một môn thể thao bóng đá và trao các món đồ. Khu phức hợp này được xây dựng lần đầu tiên cho world cup 2022 vietnam.

 

“Thực tế là hợp chất này có khả năng được chuyển đổi thành vật dụng trong nhà cho con người ở Afghanistan trong một thời gian dài đăng nhập thabet chuyển tiếp là điều khiến chúng tôi tràn ngập niềm vui,” ông Infantino nói. Bình luận về chức năng của mạng lưới bóng đá trong việc hỗ trợ Afghanistan trong cuộc khủng hoảng ngày nay, ông Infantino tuyên bố rằng doanh nghiệp đã bắt đầu vận động. “Tôi cho rằng điều rất quan trọng là mạng lưới bóng đá tạo điều kiện để cung cấp những ngôi nhà mới và những ngôi nhà mới cho những người cần phải đi đến các quốc gia thống nhất của Mỹ.” Đi cùng Infantino đổi thành Hassan Al Thawadi, Tổng thư ký của Ủy ban Giao nhận & Di sản tối cao năm 2022, cùng với Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Qatar Lolwah Al Khater. Những người Afghanistan ở mọi lứa tuổi trong khu phức hợp đều hào hứng trong khi Infantino đến, nhanh chóng chụp ảnh selfie với chuyên gia tư vấn cấp cao của FIFA khi những đứa trẻ nhận được áo phông và các vật phẩm khác nhau từ Ủy ban tối cao. Qatar đã là một trang web lưu trữ hàng trăm người Afghanistan được sơ tán khỏi Kabul trong những tuần qua vì Taliban chiếm thành phố thủ đô. Nhiều người đã chạy khỏi các quốc gia thống nhất của Mỹ vì lo lắng về việc cư trú dưới sự thống trị của Taliban.


Bạn không biết cách chơi Sicbo? Tiếp tục đọc và tìm hiểu nó! - Sòng bạc Ku
 

Kubet Quốc gia vùng Vịnh đã kiểm soát để sơ tán tổng cộng hơn 40.000 người Afghanistan, ít nhất 1/2 trong số họ đã kiên trì lưu diễn đến các quốc gia khác nhau. Qatar đã sẵn sàng đăng cai World Cup vào năm sau, các quốc gia thống nhất hàng đầu của Mỹ bên cạnh Trung Đông sẽ làm như vậy. Qatar trước hết đã phái một nhóm kỹ thuật đến Afghanistan vào thứ Tư theo yêu cầu của Taliban. Qatar đang hỗ trợ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở ra các hành lang nhân đạo để tiếp cận các nguồn lực tới Kabul và các cảng khác của Afghanistan, một quan chức cấp cao Qatar cho biết hôm thứ Sáu. “Có 3 sự kiện tham gia vào các cuộc thảo luận để đổi mới hoạt động tại Sân bay Kabul. Điều này bao gồm các kỹ thuật viên Qatar, những người đã ở dưới sàn suốt bốn mươi tám giờ để trao đổi những bậc thang muốn được đưa lên, ”Tiến sĩ Mutlaq bin Majed Al Qahtani, Đặc phái viên của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Qatar về Chống khủng bố và Hòa giải trong Xung đột Nghị quyết đã nêu. Một người cung cấp thông tin về tình huống của Qatar đã tư vấn cho Doha News rằng Tiến sĩ Al Qahtani đã lên chiếc máy bay phản lực 0,33 Qatar để hạ cánh xuống sân bay của Kabul vào thứ Sáu.

TOP