Kubet, Các đội đã xác nhận tại World Cup 2022

最新消息橫幅廣告

Kubet, Các đội đã xác nhận tại World Cup 2022

Giải vô địch bóng đá thế giới: Nhóm nào đã được chứng nhận cho Qatar 2022?

Một nghiên cứu ngắn về người đã đủ điều kiện tham dự World Cup bóng đá và người nào có cơ hội. Football’s vong loai world cup 2022 sẽ diễn ra tại Qatar từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12.
 

Trò chơi casino hay nhất tại Thien Ha Bet
 

Trận đấu kéo dài 27 ngày có thể được tổ chức trên khắp 8 sân vận động. Đây có thể là kỳ World Cup bóng đá đầu tiên diễn ra khu vực bên ngoài thienha bet Trung Đông. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 15 nhóm được chứng nhận cho 32 đội tham dự vong loai world cup 2022:
Qatar
Argentina
Bỉ
Brazil
Croatia
Đan Mạch
Nước Anh
Pháp
Đức
Irán
Hà Lan
Serbia
Hàn Quốc
Tây Ban Nha
Thụy Sĩ
Lễ bốc thăm chia bảng World Cup sẽ diễn ra tại thủ đô Doha của Qatar vào ngày 1 tháng 4. Đây là cách tình hình vòng loại xuất hiện trên toàn thế giới:

 

África

Năm nhóm - những người thien ha bet chiến thắng trong các vòng loại được đánh giá vào tháng 3 - sẽ tạo thành châu Phi tại vong loai world cup 2022.

 

Đồ đạc

Ai Cập v Senegal
Cameroon v Algeria
Nigeria v Ghana
DR Congo v Morocco
Mali v Tunisia

 

Châu Á

Năm hoặc sáu nhóm, dựa trên các vòng loại khác nhau, sẽ tạo thành Châu Á. Theo FIFA, các nhóm đỉnh cao ở mọi tổ chức sẽ đủ điều kiện với các nhóm ở vị trí thứ ba trong mọi phần, được tập hợp trong một môn thể thao chưa kết hôn để thích hợp tham gia trận playoff liên lục địa cho một khu vực ở World Cup.

 

Châu Âu

Ngoài mười người đã được chứng nhận, còn có 3 vị trí lớn hơn để giành lấy cho các bên châu Âu.

 

Đủ điều kiện tham dự vòng play-off: Áo, Cộng hòa Séc, Ý, Bắc Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Scotland, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine và xứ Wales.

 

Bắc, Trung Mỹ và Caribe

Ba hoặc 4 nhóm, dựa trên các vòng loại khác nhau, sẽ tạo thành CONCACAF. Đỉnh cao 3 sẽ vượt qua vòng loại ngay lập tức với những người về đích ở vị trí thứ ba sẽ tham dự một trận playoff liên lục địa.

 

Sau vòng loại đương đại vào ngày 2 tháng 2, Canada, Mỹ và Mexico chiếm 3 vị trí cao nhất trong khuôn khổ tổ chức.

 

Oceanía

Phần lớn của 1 nhóm sẽ tạo thành Châu Đại Dương - không có hình minh họa nào giống như vậy.

 

Vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 30 tháng 3. Những người chiến thắng sẽ đối đầu với nhóm CONCACAF trong trận đấu loại trực tiếp cho một khu vực.
 

Bạn muốn chơi poker tại Kubet? Tìm hiểu làm thế nào để chơi poker tốt nhất!
 

Nam Mỹ

Kubet Tối thiểu 4 nhóm sẽ tạo thành Nam Mỹ. 4 nhóm đỉnh cao sẽ vượt qua vòng loại thường lệ trong khi những người về đích ở vị trí thứ 5 có thể đủ điều kiện trong trường hợp họ giành chiến thắng trong trận playoff liên lục địa. s Một . có thể bị loại khỏi các cuộc thi nếu kịch bản ở Ukraine hiện không còn cải thiện.

TOP