Thabet, Kết quả vòng loại của CONCACAF cho World Cup 2022

最新消息橫幅廣告

Thabet, Kết quả vòng loại của CONCACAF cho World Cup 2022

Vòng loại Concacaf World Cup: 5 vấn đề cần chú ý

Canada, Mexico và Mỹ là những nước đi đầu cho một khu vực tại fifa world cup 2022. Nhưng đã có nhiều điều chỉnh quan trọng vì các nhóm còn lại đã biểu diễn. Mỹ phải đối mặt với một hành trình khó khăn đến Canada vào cuối tuần này. Trong bảy ngày tiếp theo, các nhóm Concacaf sẽ thi đấu 3 trận, một cách tốt để xác định ai là người thích hợp nhất tại fifa world cup 2022. thien ha bet Với sáu trò chơi điện tử sẽ di chuyển, Canada, MỹA và Mexico chiếm 3 vị trí vòng loại được máy tính hóa. cái bàn. Dưới đây là những điều sẽ xuất hiện trong những ngày tới.
 

Xổ số trực tuyến, cách chơi mới và tiện lợi - Kubet
 

Hoa Kỳ có thể đủ điều kiện trên cửa sổ này không?

Giải pháp nhanh chóng là, có. Làm như vậy trên thực tế có thể làm cho vòng loại 3 cuối cùng của USMNT - diễn ra vào cuối tháng 3 và bao gồm các trận đấu đầy tham vọng đối với Mexico và Costa Rica - bớt căng thẳng hơn nhiều.
 

10 KHÁI NIỆM BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CHƠI TẠI Kubet
 

Đầu tiên, họ sẽ muốn giành chiến thắng trong 3 trận đấu tiếp theo. Đánh bại một Canada đang lên tại Hamilton sẽ không phải là một nhiệm vụ suôn sẻ. Và US Soccer cũng có thể đã tự nhào nặn mình qua các trang web lưu trữ tải kubet El Salvador và Honduras trong nhiệt độ lạnh giá, điều gì đó sẽ vô hiệu hóa bất kỳ lợi ích nào mà USMNT đang nắm giữ.

 

Nếu người Mỹ có đủ 9 yếu tố, thì thành tích chung của các ứng cử viên gần nhất của họ - Mexico, Canada và Panama - sẽ phát huy tác dụng. Thabet Chứng chỉ năng lực trên cửa sổ này yêu cầu một hoặc trong các nhóm này có một hoạt động kinh hoàng, như trong, bỏ cả 3 trò chơi điện tử. Nó cũng có thể yêu cầu các nhóm ở thứ 5 và thứ 6 - Jamaica (7 yếu tố) và Costa Rica (9 yếu tố) - phải có một hoặc tự vấp ngã.

 

Liệu Canada có thể hiện là con chó đỉnh cao của Concacaf không?

Canada đã có một lực đẩy đi lên thiên thạch để trở thành một ứng cử viên của Concacaf. Huấn luyện viên của họ, John Herdman, cũng có thể hoàn toàn là người giám sát hấp dẫn tối đa trong khu vực. Herdman đã làm việc siêng năng để mở rộng lối sống đầy tính cạnh tranh và đam mê bóng đá ở Canada. Mặc dù bây giờ không còn tổ chức World Cup vì thực tế là năm 1986, Canada dường như đã sẵn sàng để giờ đây không còn chỉ đủ điều kiện, tuy nhiên hãy hoàn thành điều đó ở vị trí đầu tiên.
 

Tìm hiểu các loại Baccarat, trò chơi sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất tại Kubet
 

Nhưng họ có một số trở ngại để điều hướng trước. Fifa world cup 2022  Một là duy trì hiệu suất tổng thể của họ trên đường. Canada đã thực hiện 5 trong 8 trận đấu đầu tiên của họ trong phạm vi tiêu chuẩn này ở trong nước, điều đó có nghĩa là 4 trong sáu trò chơi điện tử cuối cùng của họ có thể ở trên đường - một đề xuất khó khăn trong một liên đoàn được công nhận vì những hành trình mệt mỏi. Điều đó nói lên rằng, những trận đấu khó khăn nhất của Canada - ít nhất là trên giấy tờ - đã được thực hiện: họ đã thu hút bên cạnh Mỹ và Mexico.
 

 Roulette: trò chơi phổ biến nhất tại sòng bạc trực tiếp - Kubet
 

Điều cần thiết khi nhìn vào cửa sổ này là hình dạng trong nước của chúng đối với châu MỹA. Họ có thể không có cầu thủ ưng ý, Alphonso Davies của Bayern Munich, vì fifa world cup 2022 Covid và AmericaA có thể phải trả thù sau khi để thủng lưới các nhân tố ở Nashville. Một chiến thắng hoặc trận hòa có thể giúp Canada chắc chắn trên đường đến Qatar. Tuy nhiên, một trận thua có thể là một cú vấp ngã đầu tiên với một số chặng đường xa khó khăn sắp tới.

TOP