Thienhabet, Các sân vận động của Qatar cho bảng g vòng loại world cup 2022 là một tài liệu tham khảo cho các sự kiện thể thao

最新消息橫幅廣告

Thienhabet, Các sân vận động của Qatar cho bảng g vòng loại world cup 2022 là một tài liệu tham khảo cho các sự kiện thể thao

Sân vận động Ras Abu Aboud: Địa điểm bảng g vòng loại world cup 2022 là bản thiết kế dành cho các cuộc thi hoạt động thể thao định mệnh. Sân vận động Ras Abu Aboud có thể là sân vận động chính của loại hình này; một câu trả lời tiên phong trong cách bố trí sân vận động và một kế hoạch chi tiết cho các hoạt động thể thao vận mệnh - tuy nhiên di sản bền vững của nó đã bắt đầu từ rất lâu trước khi sự sáng tạo thậm chí còn bắt đầu. Sân vận động đang được làm chủ yếu từ các hộp vận chuyển và sẵn sàng tổ chức các trận đấu ngang với vòng tứ kết trong thời gian diễn ra vong loai world cup 2022. Sau giải đấu, sân vận động 40.000 người có thể sẽ bị dỡ bỏ hoàn toàn, với các yếu tố được chuyển đổi thành các trung tâm mặc ở Qatar và ở nước ngoài.

 

Và ngay cả khi di sản bền vững của sân vận động được đảm bảo, điều mà con người tối đa không nhận ra là những biện pháp đã được thực hiện để đảm bảo vị trí nhất định của nó - gần Cảng Doha và nhìn ra đường chân trời tuyệt đẹp của Vịnh Tây - Thienhabet trở nên thích hợp để phù hợp với sự phát triển . Khu đất mà Ras Abou Aboud đang được xây dựng cần phải được khử nhiễm sau nhiều năm sử dụng cho mục đích thương mại, có nghĩa là một di sản cho trang web đã được giới thiệu sớm hơn so với việc hoàn thành nhiệm vụ.

 

Những bức tranh đáng kể đã được thực hiện với sự hỗ trợ của Ủy ban Giao nhận & Di sản Tối cao (SC) để loại bỏ những ngôi nhà, phòng thí nghiệm, xưởng và bình xăng đang thịnh hành. Một số ngôi nhà cổ đã được giữ lại - một phần vì giá cả văn hóa và kiến ​​trúc của họ, tuy nhiên, ngoài ra, để làm cho một số trung tâm mới nhất định không muốn bị xây dựng lại. Giám đốc cấp cao về Môi trường & Bền vững của SC, Eng. Bodour Al Meer, cho biết: “Do đặc điểm của tạo hóa vào thời điểm các ngôi nhà được xây dựng, nhiều ngôi nhà có amiăng bên trong các cấu trúc của chúng.

 

Các chuyên gia về loại bỏ amiăng đã được tuyển dụng, chăm sóc đặc biệt trong suốt thời gian của giai đoạn phá dỡ và hướng dẫn vị trí. Hơn sáu mươi lăm tấn vải có chứa amiăng được loại bỏ khỏi trang web và được xử lý thành thạo. " bảng g vòng loại world cup 2022 Al Meer tiếp tục: keo 888 “Nhiễm trùng đất và nước ngầm cũng đã được tìm thấy ở một số địa điểm.

 

Nước trở nên chảy qua một phương thức xử lý chất thải cụ thể trước khi được sử dụng để ngăn chặn chất bẩn trên trang web hoặc thải ra biển, để tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường của Qatar. ” Hơn 80% chất thải từ những ngôi nhà bị phá dỡ đã được tái sử dụng hoặc tái chế, bao gồm kim loại, đồ điện tử, đồ gỗ và chất thải văn phòng / bao bì.

 

Gần 70.000 tấn bê tông và nhựa đường đã được nghiền nát, kiểm tra và tích trữ để áp dụng cho quá trình phát triển sân vận động. Đất cũng trở thành nơi sinh sống của gỗ và thảm thực vật, một số trong số đó đã có tuổi đời hơn 30 năm.

 

xstt mb Hơn 875 gỗ đã được kiểm tra và gắn thẻ, và nếu có thể, sẽ được khai quật và chuyển đến Vườn ươm cây & cỏ SC, nơi trưng bày cây và cỏ cho tất cả các địa điểm ở bảng g vòng loại world cup 2022. Cho đến nay, 923 hộp đã được giới thiệu trên trang web của sân vận động trong số 949 hộp được yêu cầu để tạo ra nó.

 

Việc chế tạo kim loại cho hình dạng là 94% toàn bộ và việc cải thiện hình dạng kim loại hiện là toàn bộ 33%.

Thienhabet, Các ngôi sao bóng đá hào hứng với tiến trình world cup 2022 châu á

TOP